Mời chào bán, giới thiệu sản phẩm, thiết bị -công nghệ trên "Sàn giao dịch công nghệ, thiết bị trực tuyến Đồng Nai (Donatex.vn)"

Ngày 22/3/2024, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai đã có Công văn số 679/SKHCN-TKC về việc mời tham gia chào bán, giới thiệu sản phẩm, thiết bị - công nghệ trên "Sàn giao dịch công nghệ, thiết bị trực tuyến Đồng Nai (Donatex.vn)". Cụ thể như sau:

1/ Mục tiêu:

Sàn giao dịch hoạt động với phương châm lấy nhu cầu của doanh nghiệp làm trung tâm; thúc đẩy sự liên kết giữa khoa học với sản xuất kinh doanh, tạo sự kết nối cung cầu.

2/ Giới thiệu tổng quan:

- Sàn giao dịch hay còn gọi là thị trường khoa học và công nghệ (KH&CN) trên mạng có tên miền trên là:Donatex.vn do Trung tâm Khoa học và Công nghệ Đồng Nai trực tiếp xây dựng, quản lý và được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt chủ trương nhằm giúp các đơn vị/doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức KH&CN; các Viện, Trường Đại học trong và ngoài tỉnh tham gia giới thiệu và quảng bá công nghệ, sản phẩm của mình trên Internet,

3/ Chức năng của Sàn giao dịch:

- Sàn giao dịch với nhiều chức năng và vận hành theo hướng đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng qua việc cho phép các thành viên được tự chủ mọi hoạt động giao dịch của mình trong hệ thống, cung cấp các tiện ích giúp thành viên chủ động trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn và kết nối công nghệ và thiết bị, các nhà tư vấn, các nhà đầu tư.

- Các tổ chức, cá nhân là chủ sở hữu sáng chế, dự án kinh doanh, dự án khởi nghiệp có nhu cầu tìm kiếm đối tác có thể sử dụng hệ thống để giới thiệu sản phẩm của mình đến các nhà đầu tư...ngoài ra Sàn giao dịch cũng sẽ chuyển tải nhiều thông tin liên quan đến các hoạt động như các hội thảo giới thiệu công nghệ và thiết bị, các sự kiện KH&CN diễn ra tại tỉnh Đồng Nai.

Sở Khoa học và Công nghệ trân trọng giới thiệu đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tham gia chào bán, giới thiệu sản phẩm, thiết bị - công nghệ./.

Thông tin chi tiết xem tại file đính kèm: 679_22.03.24_TKCXuanPhong.pdf