Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Khoa học và Công nghệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức Hội thảo quốc tế giới thiệu về “Luật sửa đổi bổ sung luật sở hữu trí tuệ”

Ngày 6/6/2024, tại thành phố Hồ Chí Minh, Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức Hội thảo quốc tế giới thiệu về “Luật sửa đổi bổ sung luật sở hữu trí tuệ” và trưng bày, triển lãm một số sản phẩm mang CDĐL của châu Âu và Việt Nam. Hội thảo dành cho các tỉnh, thành phố khu vực miền Nam và 1 số tỉnh phía Bắc.


Toàn cảnh Hội thảo

Tham dự và phát biểu khai mạc của đại diện Cục Sở hữu trí tuệ có ông Trần Lê Hồng - Phó Cục trưởng Cục SHTT; Đại diện một số tổ chức quốc tế có ông: Carsten Schitek - Trưởng phái đoàn đại diện Châu Âu tại Việt Nam; Ông Golzalo Bilbao - Giám đốc dự án IP Key SEA.


Ông Trần Lê Hồng phó cục trưởng cục SHTT 

giới thiệu một số sản phẩm đặc trưng mang chỉ dẫn địa lý của Việt Nam.

Hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo các đại biểu đến từ nhiều cơ quan, tổ chức ở khu vực miền Nam trong đó một số vấn đề được trao đổi, thảo luận nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động QLNN về SHTT như vấn đề xử lý đơn xác lập quyền SHCN, công tác thực thi quyền, hiệu quả của hoạt động quản lý tài sản trí tuệ sau bảo hộ, v.v.. quá trình thảo luận sôi nổi, hiệu quả đã cho thấy sở hữu trí tuệ ngày càng nhận được sự quan tâm đáng kể của xã hội, đặc biệt là các viện nghiên cứu, trường đại học và doanh nghiệp. 

Ông Golzalo Bilbao - Giám đốc dự án IP Key SEA tham quan các sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý 

đã được bảo hộ của tỉnh Lạng Sơn

Cũng tại hội thảo các đại biểu và các tổ chức cá nhân đã tham quan gian hàng trưng bày các sản phẩm mang Chỉ dẫn địa lý của châu Âu và Việt Nam đã được bảo hộ./.

Hà Thơ