Phát động Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lạng Sơn lần thứ 16 (năm 2024)

Ngày 20/02/2024, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lạng Sơn đã có văn bản chính thức phát động Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lạng Sơn lần thứ 16 (năm 2024).

Các lĩnh vực dự thi gồm: Đồ dùng dành cho học tập; Phần mềm tin học; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Đối tượng tham gia Cuộc thi: Các em thanh thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh có độ tuổi từ 06 đến 18 tuổi (các em sinh từ năm 2006 đến năm 2018).

Cơ cấu giải thưởng cho mỗi lĩnh vực: 01 giải Nhất trị giá 7.000.000 đồng và huy chương Vàng; 01 giải Nhì trị giá 5.000.000 đồng và huy chương Bạc; 01 giải Ba trị giá 3.000.000 đồng và huy chương Đồng; Giải Khuyến khích - mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.

Thời hạn nộp hồ sơ: Từ khi phát động đến hết ngày 31/5/2024 (theo dấu bưu điện). Địa chỉ nhận hồ sơ: Sở Khoa học và Công nghệ - Số 638 đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng là sân chơi bổ ích, khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn tỉnh, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai. Mong rằng, Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lạng Sơn lần thứ 16 (năm 2024) sẽ nhận được nhiều mô hình, sản phẩm dự thi độc đáo, sáng tạo, hữu ích.

Thể lệ Cuộc thi: THE LE CUOC THI SANG TAO TTNND.pdf

Trailer giới thiệu Cuộc thi:

Nguyễn Trịnh Minh Hằng