Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Khoa học và Công nghệ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đến thăm và làm việc tại Sở Khoa khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn

Sáng ngày 22/3/2024, ông Hà Minh Hiệp - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cùng Đoàn công tác của Tổng cục có buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn.

 Tham dự buổi làm việc có bà Nguyễn Thị Hà - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, ông Trần Quốc Anh – Phó Giám đốc Sở, bà Phạm Thị Thanh - Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cùng toàn thể công chức Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Lạng Sơn.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Hà – Giám đốc Sở đã khái quát về tình hình hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng tại địa phương; bà Phạm Thị Thanh – Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng trên địa bàn tỉnh trong năm 2023 và quý I/2024, đồng thời đưa ra một số những khó khăn, vướng mắc, đề xuất trong quá trình triển khai các hoạt động và nhiệm vụ quản lý trên địa bàn tỉnh.

Ông Hà Minh Hiệp – Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phát biểu, chia sẻ tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Hà Minh Hiệp đánh giá kết quả đạt được của Sở Khoa học và Công nghệ, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Lạng Sơn trong triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng trên địa bàn tỉnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội chung của tỉnh. Những kiến nghị, vướng mắc trong quá trình quản lý, hoạt động của Sở và Chi cục, Quyền Tổng cục trưởng Hà Minh Hiệp cùng các thành viên tham gia đoàn công tác đã phát biểu ý kiến phân tích về chính sách pháp luật, chia sẻ về các phương pháp nhằm tháo gỡ một số những khó khăn, vướng mắc. Qua đó, đại diện Tổng cục cũng đã nắm bắt được tình hình hoạt động và ghi nhận những đề xuất sát với thực tiễn của Sở Khoa học và Công nghệ, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Lạng Sơn. Tổng cục cũng như các đơn vị liên quan sẽ đồng hành với địa phương để cùng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đảm bảo sự gắn kết trong hoạt động tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng phù hợp, hiệu quả.

Thay mặt Sở Khoa học và Công nghệ, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Lạng Sơn, bà Phạm Thị Thanh đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục để triển khai thực hiện kịp thời, hiệu quả và sâu sát hơn về hoạt động tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng tại Lạng Sơn trong thời gian tới./.                   

Lại Gia Bảo