Dự án hỗ trợ doanh nghiệp tạo tác động xã hội tại Việt Nam “SIB CONNECT 2023”

“SIB CONNECT 2023” là sự kiện thường niên do Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) đồng chủ trì, với sự tham gia của đại diện các bên liên quan trong hệ sinh thái các Tổ chức kinh doanh tạo tác động xã hội (SIB). Sự kiện là dịp tăng cường kết nối, trao đổi những kinh nghiệm tốt nhằm tăng tốc sự phát triển của hệ sinh thái SIB tại Việt Nam. Đây cũng là Ngày hội của SIB và cơ hội để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu các sản phẩm và chia sẻ những câu chuyện kinh doanh tạo tác động thành công.

Các hoạt động chính của SIB CONNECT 2023:

• Ra mắt Sách trắng các Tổ chức kinh doanh tạo tác động xã hội (SIB)

• Tọa đàm mở về chính sách và các sáng kiến thúc đẩy hệ sinh thái SIB

• Các hoạt động kết nối kinh doanh, kết nối bán hàng theo chuỗi dành cho các SIB

• Tọa đàm thúc đẩy sự tham gia của các doanh nghiệp tiên phong vào hệ sinh thái SIB

• Hoạt động trưng bày, quảng bá sản phẩm SIB, các hoạt động tương tác

Chương trình là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án “Hỗ trợ hệ sinh thái các doanh nghiệp tạo tác động tại Việt Nam ứng phó với COVID-19” (Dự án ISEE-COVID) được tài trợ bởi Bộ Các vấn đề Toàn cầu Canada (GAC) và đồng thực hiện bởi Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Cục Phát triển Doanh nghiệp (AED) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

* Thời gian: ngày 11, 12/12/2023. Phiên Chính thức diễn ra từ 8h30 đến 12h00, ngày 12/12/2023

* Địa điểm: Hà Nội

* Đại biểu đăng kí tham dự sự kiện tại: https://bit.ly/sibconnect2023-register

* Thông tin thêm về sự kiện:

Lưu ý: Đại biểu tham dự vui lòng tự chi trả chi phí đi lại và ăn ở, BTC sẽ có phục vụ teabreak và ăn trưa vào phiên chính thức của sự kiện (12/12/2023)