Skip to main content
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022! 
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tập huấn nâng cao năng lực về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại huyện Chi Lăng

Ngày 10/6/2022, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND huyện Chi Lăng tổ chức tập huấn nâng cao năng lực về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho các tổ chức, cá nhân có liên quan đến công tác khởi nghiệp trên địa bàn huyện Chi Lăng.

Tham gia lớp tập huấn có gần 60 học viên là đội ngũ cán bộ phụ trách, tham mưu về công tác hỗ trợ hệ sinh thái KNĐMS cùng một số nhóm khởi nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn huyện.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\z3482067635838_eaa5f45426b4a07122160631b0d53e4e.jpg

Hội nghị tập huấn về khởi nghiệp tại huyện Chi Lăng

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên của Sở Khoa học và Công nghệ và các học viên đã trao đổi, thảo luận về những vấn đề khó khăn, cách làm hay trong khởi nghiệp và ĐMST trên địa bàn tỉnh. Chia sẻ nội dung và phương pháp triển khai các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp ĐMST, xây dựng ý tưởng hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST.

  Đây là hoạt động thiết thực, tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi các kiến thức cơ bản về khởi nghiệp ĐMST, tìm kiếm ý tưởng, xây dựng kế hoạch kinh doanh, trải nghiệm thực tế và đúc kết kinh nghiệm cho mình; tạo môi trường thuận lợi để hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, góp phần giải quyết việc làm, cũng như hỗ trợ phát triển kinh tế gia đình./.

Đặng Nguyệt Ánh