Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Sở Khoa học và Công nghệ triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone

Ngày 4/8/2020, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Lạng Sơn có Công văn số 95/CV-BCĐ, về việc triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone.

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\images.jfif

Ảnh minh họa

Theo đó, Ban Chỉ đạo đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị tuyên truyền, vận động, phổ biến và yêu cầu toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại di động; thực hiện đăng tải toàn bộ tài liệu truyền thông về ứng dụng Bluezone lên Cổng thông tin điện tử của tỉnh để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, người dân biết và cài đặt ứng dụng; triển khai nhắn tin trên Zalo và SMS, đưa tin tuyên truyền và định kỳ phát video clip hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone để đông đảo người dân biết, sử dụng.

UBND các huyện, thành phố chỉ đạo vận động, hướng dẫn cài đặt ứng dụng đến các hộ dân trên địa bàn quản lý; tuyên truyền thường xuyên thông qua hệ thống truyền thanh cơ sở, dán poster tại khu vực bộ phận một cửa, các điểm công cộng.

Sau khi nhận được văn bản của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, Sở Khoa học và Công nghệ đã ban hành Công văn số 591/SKHCN-VP ngày  05/8/2020 triển khai tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở thực hiện nghiêm túc việc cài đặt ứng dụng Bluezone đạt 100% trong toàn cơ quan, đơn vị. Nhằm tuyên truyền phòng dịch Covid-19 đạt hiệu quả, Sở Khoa học và Công nghệ đã chủ động trang bị tốt các vật tư y tế như: máy đo thân nhiệt, cồn sát khuẩn, khẩu trang y tế ... Khuyến cáo toàn thể CC VC, NLĐ của Sở và khách đến liên hệ công tác đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang./.

 

Nguyễn Như Thủy