Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn tổ chức trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ”

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2021),  theo sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ KH&CN, lãnh đạo Sở KH&CN tỉnh Lạng Sơn cùng đại diện một số phòng chuyên môn của Sở KH&CN đã tổ chức trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ” của Bộ Trưởng Bộ KH&CN cho đồng chí Nguyễn Thế Lệ - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tại trụ sở Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh theo Quyết định số 866/QĐ-BKHCN ngày 16/4/2021 của Bộ Trưởng Bộ KH&CN .

Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ” năm 2021 được Bộ Trưởng Bộ KH&CN tặng cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn trong thời gian qua .

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\IMG_1957.JPG

Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại Lễtrao Kỷ niệm chương

Phát biểu tại Lễ trao Kỷ niệm chương, đồng chí Nguyễn Thị Hà, Giám đốc Sở KH&CN đánh giá cao những đóng góp thiết thực của các đồng chí Nguyễn Thế Lệ và đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng dành cho sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, có nhiều cống hiến đóng góp chung cho sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ của tỉnh.

 

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\IMG_1944.JPG

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\IMG_1985.JPG

Đồng chí Nguyễn Thị Hà trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ” của Bộ KH&CN cho các đồng chí Nguyễn Thế Lệ và đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng

Hoạt động trên nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Ngày 18 - 5 với chủ đề năm 2021 là "Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo – Khơi dậy khát vọng, kiến tạo tương lai".

Nguyễn Như Thủy

 

 

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).