Skip to main content
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022! 
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp tại Khu làm việc chung hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Lạng Sơn

Ngày 8/7/2022, tại Khu làm việc chung hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra phần thi chấm ý tưởng, dự án khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp năm 2022 trong khuôn khổ khóa học Khởi sự kinh doanh cho phụ nữ năm 2022 do Hội Liên hiệp nữ tỉnh phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Nâng cao năng lực phụ nữ, học viện Phụ nữ Việt Nam dưới sự tài trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ phối hợp tổ chức từ ngày 04-8/7/2022.

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\IMG_5146.JPG

Bà Nguyễn Thị Thu- chuyên gia tư vấn và đào tạo khởi nghiệp nông nghiệp, trưởng Làng nông nghiệp thông minh Techfest 2022 đang trao đổi với các học viên

Tham gia phần thi có 12 ý tưởng, dự án khởi nghiệp của các các chị em, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Các thí sinh tham gia phần thi có 5 phút trình bày về dự án của mình, sau đó Ban Giám khảo sẽ đặt câu hỏi và các thí sinh sẽ trả lời trong thời gian 5 phút. Qua các nội dung tuyết trình cho thấy, các dự án/ý tưởng của các chị đều là những sản phẩm độc đáo, mới lạ, tạo được sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường về đặc điểm, phương thức sản xuất, chất lượng, giá cả cạnh tranh, bao bì, màu sắc.

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\IMG_5097.JPG

Học viên khóa học tham gia phần thi thuyết trình về dự án, ý tưởng khởi nghiệp

Phần thi nhằm tìm kiếm những dự án, ý tưởng có tính sáng tạo đột phá, có hiệu quả cao để đầu tư hoàn thiện, tham gia Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Lạng Sơn năm 2022, dự kiến vào đầu tháng 9/2022. Đồng thời đây cũng là hoạt động quan trọng trong khuôn khổ Đề án "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025" do TW Hội LHPN tổ chức, qua đó nhằm tìm kiếm và hỗ trợ hiện thực hóa các dự án/ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ.

Kết thúc phần thi, Ban Giám khảo đã công bố kết quả chấm ý tưởng khởi nghiệp, bao gồm 03 ý tưởng xuất sắc, 05 ý tưởng triển vọng, 04 ý tưởng chuyên đề, dự kiến sẽ trao giải vào dịp tổng kết Đề án "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025"./.

Đặng Nguyệt Ánh

Post type
Hot