THÔNG BÁO Triệu tập thí sinh dự phỏng vấn xét tuyển viên chức sự nghiệp năm 2021 của Sở Khoa học và Công nghệ

Thực hiện Quyết định số 79/QĐ-SKHCN  ngày 31/5/2021 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2021. Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2021 của Sở Khoa học và Công nghệ thông báo triệu tập thí sinh dự phỏng vấn xét tuyển viên chức sự nghiệp năm 2021, như sau:

1. Thời gian, địa điểm, nội dung phỏng vấn

- Thời gian: Bắt đầu từ 13h30 phút ngày 30/7/2021.

- Địa điểm: tại Hội trường tầng IV, Sở Khoa học và Công nghệ, số 638 đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

- Nội dung phỏng vấn: kiểm tra kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành theo từng vị trí việc làm được phê duyệt.

2. Nội dung ôn tập: 15h30 ngày 20/7/2021 các thí sinh có mặt tại phòng họp tầng II, Sở KH&CN để được phổ biến nội dung ôn tập.

3. Phí dự tuyển: thí sinh nộp 500.000đ (Năm trăm nghìn đồng) phí dự tuyển.

4. Một số lưu ý đối với thí sinh khi dự phỏng vấn: Mang theo giấy chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác để thành viên Ban kiểm tra, sát hạch đối chiếu trước khi vào phòng phỏng vấn. Thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống Covid-19 theo quy định (gửi kèm Thông báo Nội quy xét tuyển viên chức sự nghiệp của Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp năm 2021 Sở KH&CN để thí sinh nghiên cứu thực hiện)./.

DANH SÁCH

Triệu tập thí sinh tham dự phỏng vấn xét tuyển

viên chức sự nghiệp năm 2021 của Sở Khoa học và Công nghệ

(Kèm theo Thông báo số:       /TB-HĐTDVC  ngày     /7/2021 của Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2021 của Sở Khoa học và Công nghệ)