Ban hành Thể lệ Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Lạng Sơn năm 2021

Ngày 18/05/2021, Ban Tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Lạng Sơn đã ban hành Thể lệ Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) tỉnh Lạng Sơn năm 2021 kèm theo Quyết định số 04/QĐ-BTC ngày 18/5/2021.

Cuộc thi nhằm tiếp tục tạo sự lan tỏa về KNĐMST trong các tổ chức cá nhân trên địa bàn tỉnh, đồng thời khuyến kích sự phát triển của những ý tưởng, dự án mang tính đổi mới sáng tạo, có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên việc khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới trên địa bàn tỉnh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Description: G:\Tủ ảnh năm 2019\Ngày hội KNĐMST năm 2019\DSC_0162.JPG

Tác giả dự thi đang trình bày dự án tại Cuộc thi Khởi nghiệp ĐMST tỉnh Lạng Sơn năm 2019

Sản phẩm dự thi thuộc tất cả các ngành, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Sản phẩm dự thi không phải là đối tượng tranh chấp bản quyền tác giả. Sản phẩm dự thi là đối tượng không được trái với trật tự công cộng hoặc đạo đức xã hội. Các ý tưởng, dự án đã đạt giải cuộc thi KNĐMST của  tỉnh và cuộc  thi  khởi nghiệp đổi mới sáng tạo toàn quốc thì không được tham gia dự thi. Ban Tổ chức được quyền ghi hình, chụp ảnh, ghi âm, phỏng vấn về các sản phẩm dự thi phục vụ công tác truyền thông về Cuộc thi KNĐMST.

Đối tượng dự thi gồm: Các tổ chức, cá nhân, nhóm cá nhân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn (sau đây viết tắt là Tác giả dự thi). Mỗi tác giả dự thi khởi nghiệp có thể tham gia một hoặc nhiều sản phẩm dự thi. Mỗi nhóm tác giả không quá 05 thành viên. Khuyến khích các sản phẩm dự thi có ứng dụng công nghệ và đã có sản phẩm cụ thể.

Cơ cấu, giải thưởng Cuộc thi gồm: 01 Giải Nhất: 25 Triệu đồng;  01 Giải Nhì: 20 Triệu đồng; 02 Giải Ba: 15 Triệu đồng; Một số Giải Khuyến khích mỗi giải 05 Triệu đồng;

Hồ sơ dự thi được trình bày, đánh máy trên khổ giấy A4, bằng Tiếng Việt, phông chữ Times New Roman, cỡ chữ 14, không tẩy xóa.  Hồ sơ dự thi gồm 10 bộ bản giấy, bản điện tử của hồ sơ gửi qua địa chỉ thư điện tử: hienkhcnls@gmail.com.bao gồm: Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu (Mẫu M-1a; M-1b); Thuyết minh sản phẩm, dự án khởi nghiệp theo mẫu (Mẫu M-2); Sản phẩm, bản vẽ, phim ảnh, tài liệu,… kèm theo (nếu có). Mẫu hồ sơ dự thi và thông tin về Cuộc thi đăng tải tại Trang thông tin điện tử về KNĐMST tỉnh Lạng Sơn tại địa chỉ: http://startup.langson.gov.vn, Mục "Tra cứu văn bản" và đồng thời cũng được đăng tải trên trang của Sở Khoa học và Công nghệ tại địa chỉ: http://sokhcn.langson.gov.vn/KNĐMST2021.

Thời hạn nhận hồ sơ dự thi được bắt đầu từ khi công bố Thể lệ Cuộc thi đến hết ngày 20/8/2021. Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Quản lý công nghệ và quản lý chuyên ngành, Sở Khoa học và Công nghệ Lạng Sơn. Địa chỉ: Số 638 đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Điện thoại:  02053.871.907. Hồ sơ dự thi được gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Thời gian được tính theo dấu bưu điện hoặc dấu văn bản đến của Sở Khoa học và Công nghệ. Hồ sơ dự thi được tiếp nhận, xem xét, bảo mật thông tin cho tới ngày công bố kết quả dự thi. Ban Tổ chức không trả lại hồ sơ dự thi.

Nguyễn Ngọc Hưng