Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Kinh doanh nông sản sạch qua kênh thương mại điện tử - hướng đi tất yếu của doanh nghiệp thời 4.0

Thời công nghệ số, bên cạnh việc cải tiến bao bì, mẫu mã, ứng dụng tiến bộ khoa học và kỹ thuật hiện đại vào sản xuất thì việc đẩy mạnh hàng hóa đến tay người tiêu dùng là việc mà doanh nghiệp nào cũng đều ưu tiên chú trọng. Bên cạnh việc mua bán truyền thống thì ngày nay, kênh thương mại điện tử (mua - bán online) cũng chiếm một phần không nhỏ trong phân khúc mua sắm thông thường.

Description: http://www.ninhthuan.gov.vn/chinhquyen/sokhcn/Admin/Image2021/36.jpg

Một gian hàng thực phẩm sạch của Csfood tại Chợ phiên nông sản an toàn Bình Phú (quận 6)

Nhập cuộc cùng thời điểm với các ngành hàng thực phẩm là các mặt hàng nông sản, trái cây hữu cơ với độ tươi ngon cùng hình ảnh bắt mắt đủ sức thu hút người tiêu dùng “xuống tiền” nhanh chóng. Trên các trang web, app, facebook, thông tin mặt hàng, giá cả với hàng trăm chủng loại luôn được các cửa hàng cập nhật kịp thời và giao hàng nhanh chóng. Người tiêu dùng thỏa sức tham khảo, lựa chọn theo nhu cầu. Nói vui theo kiểu người tiêu dùng hiện nay: “Chỉ ngồi nhà mua nông sản sạch thì cần gì cũng có!”.

Siêu thị thực phẩm online (csfood.vn)

Csfood là cửa hàng thực phẩm sạch trực thuộc Công ty TNHH thương mại xây dựng Toàn Lực (quận 6, TP.HCM) chuyên cung cấp các mặt hàng rau củ quả, trái cây tươi, thực phẩm tươi sống cùng các loại gia vị, phụ gia cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, bếp ăn công nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức hương vị quê hương của người tiêu dùng, Csfood còn cung cấp những đặc sản ngon, chất lượng, nổi tiếng nhất trên các vùng miền và các sản phẩm chứng nhận VietGAP của các hợp tác xã tại TP.HCM.

Hiện nơi đây có hàng trăm mặt hàng của các đơn vị tiêu biểu, uy tín, có thể kể đến: Vissan, Cầu Tre, Vinamit, Sa Giang, Ba Huân, Vĩnh Thành Đạt, Bích Chi, các hợp tác xã cung cấp rau sạch…

Nông sản sạch Việt Nam (http://nongsansachvietnam. vn)

Với khẩu hiệu: “Ăn là không lo nghĩ!”, nongsansachvietnam. vn cung cấp hàng trăm mặt hàng nông sản sạch tốt cho sức khỏe đảm bảo tiêu chí: “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Các mặt hàng khá đa dạng từ rau ăn lá, rau ăn trái, cho đến trái cây tươi, trái cây sấy dẻo và được lấy tận vườn nhà nông tại các địa phương trên cả nước như Đơn Dương, Đức Trọng, Đà Lạt, Ninh Thuận, Đắk Lắk, Bến Tre, Đồng Nai…

Nguồn: Báo Khoa học phổ thông