Skip to main content
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022! 
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Triển khai Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lạng Sơn lần thứ 6 (năm 2021)

Ngày 03/3/2021, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật (STKT) tỉnh Lạng Sơn ban hành Kế hoạch số 44/KH-BTC về việc triển khai Hội thi STKT tỉnh Lạng Sơn lần thứ 6 (năm 2021).

 

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\DSC_1174.JPG

Ảnh minh họa

Hội thi STKT được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật (GPKT) vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Từ đó, nhằm phát hiện các GPKT có tính mới, tính sáng tạo áp dụng vào thực tiễn sản xuất và đời sống, mang lại hiệu quả cao. Đồng thời tôn vinh các tổ chức, cá nhân có GPKT hữu ích, sáng tạo, xét tuyển các GPKT xuất sắc trao giải tại Hội thi cấp tỉnh và xét chọn gửi tham dự Hội thi STKT toàn quốc lần thứ 16.

Các cơ quan thành viên Ban Tổ chức chú trọng, tập trung tuyên truyền trước, trong và sau Hội thi đảm bảo thông tin được tuyên truyền, phổ biến kịp thời, hiệu quả. Đồng thời, giao cho bộ phận chuyên môn nghiên cứu Thể lệ và hướng dẫn các tổ chức, cá nhân của ngành tham gia Hội thi.

Sở Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh chủ trì và chịu trách nhiệm hướng dẫn các sở, ban, ngành, các đơn vị khoa học kỹ thuật, các Hội chuyên ngành trong tỉnh tổ chức, triển khai và tham gia Hội thi. Tham mưu cho Ban Tổ chức ban hành các văn bản về Hội thi. Hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho các tổ chức, cá nhân các quy định liên quan đến Hội thi. Phối hợp với các đơn vị tổ chức tập huấn, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ dự thi và tiếp nhận hồ sơ dự thi theo quy định./.

Nguyễn Ngọc Hưng