Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Văn Quan tổ chức Lễ đón nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Trám đen Văn Quan, Lạng Sơn”

Ngày 28/10/2020, UBND huyện Văn Quan tổ chức lễ đón nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Trám đen Văn Quan, Lạng Sơn”.

Tham dự Lễ đón nhận có đồng chí Bế Thị Thu HiềnPhó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn;lãnh đạo môt số Sở, ngành của tỉnh; UBND các huyện, thành phố; các đồng chí Lãnh đạo UBND-UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện Văn Quan, lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo các nhà vườn cùng bà con nhân dân đã đến dự.

 

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\IMG_0383.JPG

Đồng chí Bế Thị Thu HiềnPhó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể cho Hội làm vườn huyện Văn Quan

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bế Thị thu Hiền cho biết: Từ năm 2019, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Văn Quan, Hội Làm vườn huyện đã phối hợp với Trung tâm Ứng dụng, phát triển khoa học – công nghệ và đo lường chất lượng sản phẩm thực hiện Dự án xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm trám đen Văn Quan, Lạng Sơn. Đây là một sự kiện đặc biệt quan trọng, khẳng định uy tín, chất lượng, danh tiếng và giá trị của sản phẩm Trám đen Văn Quan, đồng thời là điều kiện thuận lợi để mở rộng thị trường tiêu thụ và nâng cao giá trị sản phẩm Trám đen Văn Quan, Lạng Sơn.

Ngày 3/9/2020, Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ đã quyết định cấp chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm trám đen Văn Quan, Lạng Sơn.

 

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\IMG_0411.JPG

Đồng chí Hứa Phong Lan - Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quan phát biểu tại buổi Lễ

 

Vui mừng đón nhận văn bằng bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho sản phẩm Trám đen, đồng chí Hứa Phong Lan - Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quan khẳng định: Việc xây dựng và xác lập quyền bảo hộ sở hữu trí tuệ cho một sản phẩm là vô cùng quan trọng. Được sự hỗ trợ của Sở KH&CN, huyện Văn Quan đã tích cực trong việc tạo dựng các điều kiện cần và đủ để xây dựng thành công nhãn hiệu tập thể “Trám đen Văn Quan, Lạng Sơn” và hiện nay đã được nhận văn bằng bảo hộ. Trong thời gian tới, chính quyền địa phương và người dân tiếp tục đồng lòng xây dựng, thực hiện các giải pháp hữu hiệu để duy trì, phát triển danh tiếng nhãn hiệu tập thể  “Trám đen Văn Quan, Lạng Sơn”, để giá trị thương hiệu và hiệu quả kinh tế của sản phẩm ngày càng tăng, thị trường tiêu thụ sản phẩm ngày càng mở rộng và vươn xa đến mọi miền của Tổ quốc./.

Nguyễn Ngọc Hưng

Post type
Hot