Huyện Bình Gia tổ chức Lễ đón nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm Thanh long của huyện Bình Gia

Ngày 16/9/2020, UBND huyện Bình Gia tổ chức Lễ đón nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm Thanh long của huyện Bình Gia. Đến dự có đồng chí Trần Quốc Anh, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn; các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các phòng, đơn vị thuộc UBND huyện, lãnh đạo và nhân dân trồng Thanh long tiêu biểu các xã, thị trấn.

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\_MG_6615.JPG

Đồng chí Trần Quốc Anh, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể cho đại diện Hội làm vườn huyện Bình Gia

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể "Thanh long Bình Gia" số 361082 được Cục Sở hữu trí tuệ cấp theo Quyết định số 68306/QĐ-SHTT ngày 26/8/2020 về việc cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Giấy chứng nhận có hiệu lực kể từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn - ngày 30/12/2019.

Chủ giấy chứng nhận là Hội làm vườn huyện Bình gia tại Khu phố 2, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Danh mục hàng hóa/dịch vụ mang nhãn hiệu gồm: Quả Thanh long đã sơ chế, chế biến; Quả Thanh long tươi; giống cây Thanh long; Mua, bán Thanh long.