Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15 (2018 - 2019)

Tối ngày 02/7/2020, tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) cùng với Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15 (2018-2019).

Tham dự lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15 có các đồng chí Lãnh đạo các Ban, bộ ngành ở Trung ương, đại diện Liên hiệp các Hội KH&KT các tỉnh, thành phố và các tác giả đã đoạt giải tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15 (2018-2019).

Description: C:\Users\Administrator\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\580128758ce971b728f8.jpg

Đoàn đại biểu tham dự Lễ Tổng kết và Trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15. Nhóm tác giả đoạt giải gồm ông Nguyễn Mai Chung; em Hoàng Việt Nam và em Vũ Thị Vân Anh lần lượt từ trái qua phải.

Nhóm tác giả đoạt giải tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc của tỉnh Lạng Sơn gồm ông Nguyễn Mai Chung – Giáo viên Trường THPT chuyên Chu Văn An (nay đang công tác tại trường THPT Lộc Bình) cùng với 2 Cộng  sự là em Vũ Thị Vân Anh và em Hoàng Việt Nam – Lớp 11 Trường THPT chuyên Chu Văn An. Giải pháp "Dụng cụ hỗ trợ tập luyện bóng chuyền" đã nhận được Giải Khuyến khích Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15 năm 2018-2019.

Trên cơ sở kết quả nêu trên, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành lập Đoàn đại biểu tham dự Lễ tổng kết và trao giải do Ông Lưu Bá Mạc, Trưởng  phòng  Quản lý  công  nghệ và  quản  lý  chuyên ngành làm Trưởng đoàn cùng các thành viên liên quan tham dự.