Kết quả kiểm tra Nhà nước về đo lường, chất lượng và nhãn hàng hóa trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Từ ngày 13/01/2020, đến ngày 13/02/2020, đoàn kiểm tra do Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Lạng Sơn chủ trì, phối hợp với Thanh tra Sở KH&CN, phòng Kinh tế thành phố, Kinh tế - Hạ tầng các huyện đã tiến hành kiểm tra Nhà nước về đo lường, chất lượng và nhãn hàng hóa dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 trên địa bàn tỉnh.

Các hàng hóa được kiểm tra gồm các loại hàng hóa đóng gói sẵn phục vụ Tết Nguyên đán và hàng hóa thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ như: Các loại hạt sấy khô đóng gói/hộp, bánh, kẹo, mứt tết, đồ uống và các loại hàng đóng gói sẵn...Số cơ sở được kiểm tra/khảo sát: 18 cơ sở (trong đó: kiểm tra 14 cơ sở kinh doanh; khảo sát 04 cơ sở kinh doanh).  Địa bàn kiểm tra: Thành phố Lạng Sơn: 05 cơ sở và tại các huyện: Cao Lộc, Chi Lăng, Hữu Lũng, Văn Lãng, Tràng Định: 09 cơ sở.