Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lớp đào tạo, huấn luyện về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Trong hai ngày 07, 08/11/2020, Sở Khoa học và Công nghệ Lạng Sơn tổ chức khóa đào tạo, huấn luyện khởi nghiệp hỗ trợ cho các tác giả đạt giải tại cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) tỉnh Lạng Sơn năm 2020.

Đồng chí Bế Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở KH&CN phát biểu khai mạc khóa đạo tạo

Tham dự lớp tập huấn có Bà Bế Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Ông Nguyễn Tiến Trung - Chuyên gia KNĐMST - IPP Coach - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Khởi nghiệp Quốc gia (NSCI) - Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn KNĐMST Quốc gia - đồng thời là Báo cáo viên của lớp tập huấn; Ông Trần Thế Kiên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Thiên Phú - Chủ tịch Câu lạc bộ khởi nghiệp tỉnh. Các học viên tham gia lớp đào tạo, tập huấn là các tác giả, nhóm tác giả có dự án tiềm năng tham dự tại Cuộc thi KNĐMST tỉnh Lạng Sơn năm 2019 và 2020.

Ông Nguyễn Tiến Trung đang truyền đạt nội dung tại lớp tập huấn, đào tạo

Nội dung tập huấn tập trung vào các chủ đề như: Các kiến thức, kỹ năng về KNĐMST; Xây dựng chiến lược kinh doanh; Kỹ năng gọi vốn; Nguồn vốn và tài chính; Mô hình kinh doanh và các nội dung khác có liên quan.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã tích cực học tập, trao đổi kinh nghiệm, từ đó sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng được học tập vào trong thực tế phát triển dự án khởi nghiệp của học viên trong thời gian tới. 

                                                                                           Nguyễn Ngọc Hưng