Khai mạc ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2020

Ngày 27/11, tại Hà Nội, Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest Việt Nam 2020 đã khai mạc với sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Tham dự có các đồng chí là Ủy viên Trung ương Đảng: Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh; Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng; Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Huỳnh Thành Đạt; Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung; Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ; Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh; Đại diện Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Thông tin và truyền thông, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các cá nhân, tổ chức, mạng lưới uy tín hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước, quốc tế.

Description: D:\Tin bài\toan canh le khai mac.jpg

Toàn cảnh buổi Lễ khai mạc

Năm nay, có gần 300 gian hàng của các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu, 40 hoạt động hội nghị, hội thảo diễn ra tại Techfest năm nay. Tỉnh Lạng Sơn tham gia 01 gian hàng trưng bày.

Description: D:\Tin bài\bo truong bo KHCN.jpg

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt phát biểu khai mạc Techfest Vietnam 2020