MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022!

Hội nghị phổ biến sáng kiến và hướng dẫn triển khai, thúc đẩy hoạt động sáng kiến năm 2022 tại Sở Khoa học và Công nghệ

Ngày 28/6/2022, Hội nghị phổ biến sáng kiến và hướng dẫn triển khai, thúc đẩy hoạt động sáng kiến năm 2022 đã được tổ chức tại Hội trường của Khu Làm việc chung hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Lạng Sơn.

Tham dự và phát biểu khai mạc Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Anh – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Báo cáo viên tại Hội nghị là đồng chí Lưu Bá Mạc – Trưởng Phòng Quản lý công nghệ và đổi mới sáng tạo, Sở Khoa học và Công nghệ. Tham gia Hội nghị có đại diện Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lạng Sơn và trên 40 đồng chí là Hiệu trưởng, Hiệu phó, giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Description: E:\Du Lieu Desktop\11.jpg

Đồng chí Trần Quốc Anh – Phó Giám đốc Sở KHCN phát biểu khai mạc

Mục đích Hội nghị là nhằm: thúc đẩy hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn; Phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tiến hành các biện pháp phổ biến sáng kiến, khuyến khích phong trào thi đua lao động sáng tạo; Tuyên truyền, phố biến và tổ chức thực hiện các quy định về hoạt động sáng kiến, phổ biến sáng kiến, triển khai áp dụng sáng kiến,...