Gặp mặt đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ tỉnh Lạng Sơn và các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021

Ngày 22/1/2021, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tổ chức gặp mặt trí thức, văn nghệ sĩ và các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đoàn Thị Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và 250 đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ, cơ quan báo chí.

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\IMG_1338.JPG

Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy
 phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được xem phóng sự khái quát tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh năm 2020; những đóng góp của đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ, cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới.

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\IMG_1306.JPG

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức của tỉnh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu tỉnh đã đạt được trong năm qua. Đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đề xuất với lãnh đạo tỉnh nhiều nội dung và giải pháp nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ, báo chí, góp phần vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của tỉnh, của đất nước và sự nghiệp cách mạng của Đảng, cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân toàn tỉnh thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội.

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ mong rằng: Các trí thức, văn nghệ sỹ của tỉnh tiếp tục khắc phục khó khăn, đóng góp tâm huyết, trí tuệ để nghiên cứu, sáng tạo, đề xuất sáng kiến, phản biện chính sách, đi đầu trong tuyên truyền, thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, địa phương, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân. Báo chí tiếp tục chủ động, tích cực, phát huy hiệu quả hơn nữa vai trò thông tin, định hướng, góp phần quan trọng vào thành công chung của tỉnh.

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\IMG_1351.JPG

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp Xuân Tân Sửu, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ chúc các văn nghệ sĩ, trí thức, đội ngũ những người làm báo một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đạt được nhiều thành công mới, đóng góp lớn hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Nguyễn Ngọc Hưng