Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn

Ngày 27/8/2020, tại Sở Khoa học và Công nghệ, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự có lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, tập thể lãnh đạo và công chức Sở Khoa học và Công nghệ.

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\Lễ công bố QĐ\DSC_1017.JPG

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cho đồng chí Trần Quốc Anh

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Luân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Quốc Anh, Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Sở Khoa học và Công nghệ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ từ ngày 1/9/2020, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.