UBND tỉnh Lạng Sơn gặp mặt đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ Xuân Canh Tý năm 2020

Ngày 14/1/2020, UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức gặp mặt đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ tỉnh Lạng Sơn xuân Canh Tý năm 2020. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và 160 đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ tiêu biểu của tỉnh Lạng Sơn.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\DSC_1459.JPG

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc buổi gặp mặt đại biểu trí thức, văn nghệ sinh tỉnh Lạng Sơn năm 2020

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định thời gian qua, đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ tỉnh Lạng Sơn đã có nhiều đóng góp, không ngừng nỗ lực, vượt qua khó khăn để nghiên cứu, sáng tạo, sáng tác, cống hiến những công trình, sáng kiến, tác phẩm có giá trị, ý nghĩa, góp phần xây dựng, bảo vệ và phát triển quê hương xứ Lạng. Đồng chí mong muốn các đại biểu trao đổi thẳng thắn những suy nghĩ, đề xuất các giải pháp về cơ chế, chính sách, chỉ đạo, điều hành trên các lĩnh vực, tăng cường đoàn kết, phát huy vai trò của đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ vào sự phát triển của tỉnh trong thời gian tới.