Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 

Thư mời tài trợ Nhân ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Lạng Sơn năm 2019

Kính gửi: Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân

 

Hòa chung phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của cả nước với mục tiêu tìm kiếm, khuyến khích, thúc đẩy sự phát triển của những ý tưởng, dự án, sản phẩm, mô hình kinh doanh, doanh nghiệp khởi nghiệp mang tính đổi mới sáng tạo có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới trên địa bàn tỉnh; đồng thời, tìm kiếm khai thác, kết nối các nhà đầu tư tiềm năng, nhà đầu tư thiên thân, quỹ đầu tư mạo hiểm, quỹ hỗ trợ, nhà tư vấn….với các ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo có tiềm năng để phát triển ý tưởng thành hiện thực, tỉnh Lạng Sơn tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2019 với chủ đề “Lạng Sơn – Tiềm năng và khát vọng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.

 

Ngày hội diễn ra trong ngày 19/9/2019, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh và Trung tâm Văn hóa tỉnh, dự kiến sẽ đón hàng nghìn lượt khách thăm quan, thu hút hàng trăm tổ chức, cá nhân có ý tưởng, mô hình, sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tham gia. Đây là cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà sản xuất kinh doanh đến với công chúng và là cơ hội để tăng cường giao lưu xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư vào tỉnh nhà góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh của Lạng Sơn và các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đến với khu vực trong và ngoài nước.

Tại Ngày hội sẽ diễn ra các hoạt động trưng bày các ý tưởng, sản phẩm, dự án, các đặc sản địa phương của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh với sự tham gia của các diễn giả mời từ Trung ương, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt, nhà quản lý, nhà đầu tư tiềm năng, nhà nghiên cứu và các cơ quan truyền thông của tỉnh và trung ương đến dự và đưa tin về sự kiện.

Để góp phần tổ chức thành công sự kiện Ngày hội, Ban Tổ chức kêu gọi Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia tài trợ tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện. Ban Tổ chức xin ghi nhận sự đóng góp của Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, đồng thời  đảm bảo quyền lợi cho nhà tài trợ theo quy định hiện hành (Thông báo về quyền lợi của nhà tài trợ được đính kèm thư mời này).

Tài trợ của Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân xinh gửi về Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn, theo địa chỉ 638 Bà Triệu, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Số tài khoản: 3713.0.1062530.00000 – Kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn (Hoặc gửi về Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn). Thông tin liên hệ: Bà Vy Thị Thúy, chuyên viên Phòng Quản lý công nghệ và quản lý chuyên ngành, Sở Khoa học và Công nghệ Lạng Sơn, điện thoại: 0205.3871.907 hoặc 0985.233.339.

Rất mong nhận được sự tài trợ, hỗ trợ của các Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sức khỏe và thành công./.

 

THÔNG BÁO VỀ QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ

(Kèm theo Thư mời số 277/TM-BTC ngày 07/8/2019 của Ban Tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Lạng Sơn năm 2019)

 

I. NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

1. Mức tài trợ: Từ 100.000.000 đồng

2. Quyền lợi:

- Được vinh danh tại Ngày hội

- Được sử dụng logo của đơn vị mình để quảng bá trên sân khấu Ngày hội, tại Hội trường diễn ra các hoạt động diễn đàn, tại tiệc Ngày hội, tại khách sạn nơi đón đại biểu, quảng bá trên trailer Ngày hội và các ấn phẩm quảng bá Ngày hội. Được quảng bá tư liệu, hình ảnh trên trang thông tin điện tử khởi nghiệp đổi mới sáng tạo http://Starup.langson.gov.vn//  02 lần/ quý dưới dạng tin tức, bài viết.

- Được sử dụng danh hiệu Nhà tài trợ kim cương trong các hoạt động quảng bá cho Ngày hội.

II. NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

1. Mức tài trợ: Từ 70.000.000 đồng đến dưới 100.000.000 đồng

2. Quyền lợi:

- Được vinh danh tại Ngày hội

- Được sử dụng logo của đơn vị mình để quảng bá trên sân khấu Ngày hội, tại Hội trường diễn ra các hoạt động diễn đàn Ngày hội. Được quảng bá tư liệu, hình ảnh trên Trang thông tin điện tử khởi nghiệp đổi mới sáng tạo http://Starup.langson.gov.vn//  01 lần/ quý dưới dạng tin tức, bài viết.

- Được sử dụng danh hiệu nhà tài trợ vàng trong các hoạt động quảng bá cho Ngày hội.

II. TÀI TRỢ BẠC

1. Mức tài trợ: Từ 50.000.000 đồng đến dưới 70.000.000 đồng

2. Quyền lợi:

- Được vinh danh tại Ngày hội

- Được sử dụng logo của đơn vị mình để quảng bá trên sân khấu Ngày hội. Được quảng bá tư liệu, hình ảnh trên trang thông tin điện tử khởi nghiệp đổi mới sáng tạo http://Starup.langson.gov.vn//  01 lần/06 tháng dưới dạng tin tức, bài viết.

- Được sử dụng danh hiệu nhà tài trợ bạc trong các hoạt động quảng bá cho Ngày hội.

II. TÀI TRỢ ĐỒNG

1. Mức tài trợ: Từ 20.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng

2. Quyền lợi:

- Được vinh danh tại Ngày hội

- Được sử dụng logo của đơn vị mình để quảng bá trên sân khấu Ngày hội. Được quảng bá tư liệu, hình ảnh trên trang thông tin điện tử khởi nghiệp đổi mới sáng tạo http://Starup.langson.gov.vn//  01 lần/01 năm dưới dạng tin tức, bài viết.

- Được sử dụng danh hiệu nhà tài trợ Đồng trong các hoạt động quảng bá cho ngày hội.

Ghi chú: Ngoài những quy định trên, Ban Tổ chức cùng Nhà tài trợ có thể bàn bạc để thực hiện thêm các hình thức quảng cáo bổ sung có tính chất đặc thù của Nhà tài trợ trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam quy định.