Phê duyệt kết quả phân hạng sản phẩm OCOP đạt 03 sao và 04 sao năm 2019

Ngày 27/01/2020, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 158/QĐ-UBND phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và cấp Giấy chứng nhận sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đạt từ ba (03) đến bốn (04) sao năm 2019.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\DSC_0239.JPG

Theo đó, 02 sản phẩm được xếp hạng 04 sao: Trà Ô Long (Công ty Cổ phần Chè Thái Bình, Lạng Sơn - Khu 3, thị trấn Nông trường Thái Bình, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn), Gạo nếp cái hoa vàng (Hợp tác xã sản xuất, kinh doanh tổng hợp xã Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn - Thôn Đông Đằng I, xã Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn).

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\1159620441-6.jpg

07 sản phẩm được xếp hạng 03 sao: (01) Mật ong hương rừng xứ Lạng (Hợp tác xã sản xuất và dịch vụ nông nghiệp Quảng Hồng - Thôn Quảng Hồng, xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn); (02) Rượu men lá Mỏ Heo (Cơ sở sản xuất rượu Mỏ Heo, huyện Hữu Lũng - Thôn Đồng Heo, xã Đồng Tân, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn); (03) Khoai lang Lộc Bình (Công ty TNHH MTV Nông nghiệp VIGIA -  Khu cầu 20, xã Đồng Bục, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn); (04) Bún ngô Thuận Anh (Hộ kinh doanh Bế Thị Lan Anh, huyện Đình Lập - Thôn Bình Chương 1, xã Đình Lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn); (05) Cao khô Vạn Linh “mỳ gạo” (Tổ hợp tác phụ nữ sản xuất Cao khô Vạn Linh, huyện Chi Lăng - Thôn Đông Thành, xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn); (06) Tinh bột nghệ hữu cơ Hồng Nhung (Xưởng chế biến nông sản hữu cơ gừng, nghệ Hồng Nhung, huyện Chi Lăng - Thôn Làng Hăng I, xã Quan Sơn, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn); (07) Gạo bao thai hồng (Hợp tác xã Nông sản sạch Tràng Định - Số nhà 03, Phố Xá Cái, Khu III, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn).

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\images (3).jpg

Ảnh minh họa

Sản phẩm được xếp hạng 03 sao, 04 sao được UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận và được sử dụng biểu trưng của Chương trình OCOP, thứ hạng sao in trên bao bì sản phẩm theo quy định. Giấy chứng nhận cho các sản phẩm OCOP có giá trị trong thời hạn 36 tháng kể từ ngày ban hành Quyết định này./.

Nguyễn Ngọc Hưng