Tỉnh Lạng Sơn tổ chức Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 12, năm 2020

Ngày 23/3/2020, Ban tổ chức các Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2016 - 2020 đã ban hành Thể lệ Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 12 năm 2020.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\tải xuống (1).jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Giám đốc Sở KHCN - Phó trưởng Ban tổ chức trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức các Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật năm 2019 (Ảnh minh họa)

Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng được tổ chức nhằm mục đích khơi dậy tiềm năng của thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, giúp các em trau dồi kiến thức khoa học, rèn luyện tư duy sáng tạo, kỹ năng thực hành, xây dựng, thực hiện ước mơ trở thành nhà sáng chế, nhà khoa học trong tương lai.

Lĩnh vực dự thi gồm các mô hình, sản phẩm thuộc: Đồ dùng dành cho học tập; Phần mềm tin học; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Thời hạn nhận hồ sơ dự thi được bắt đầu từ khi công bố Thể lệ Cuộc thi đến hết ngày 30/5/2020 tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn. Địa chỉ: 638 đường Bà Triệu, phường Đông Kinh , TP. Lạng Sơn; Điện thoại: 0205 3 871 907; Thư điện tử: phongqlcn2019@gmail.com.

Chi tiết Thể lệ Cuộc thi và Kế hoạch tổ chức Cuộc thi được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Sở Khoa học và Công nghệ tại địa chỉ: http://sokhcn.langson.gov.vn, Mục "Văn bản của Sở Khoa học và Công nghệ".

Thông tin liên hệ: Phòng Quản lý Công nghệ và quản lý chuyên ngành, Sở Khoa học và Công nghệ; Địa chỉ: Số 638 Bà Triệu, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn; Điện thoại: 025.3871907./.

Hoàng Thị Hiên

Post type