Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 
-A A +A

Lễ tổng kết và trao giải các Cuộc thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lạng Sơn năm 2019

Chiều ngày 16/12/2019, Ban Tổ chức các Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật (STKT) giai đoạn 2016 – 2020 tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi STKT tỉnh Lạng Sơn lần thứ V và Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lạng Sơn lần thứ XI năm 2019.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\DSC_1165.JPG

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức các Cuộc thi STKT tỉnh Lạng Sơn năm 2019 và đạt giải tại Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 15

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Các cuộc thi STKT giai đoạn 2016 – 2020; các đồng chí thành viên Ban Tổ chức, Ban thư ký các Cuộc thi STKT tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2016-2020 và đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đại diện Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục - đào tạo các huyện, thành phố; các tác giả, nhóm tác giả đạt giải. 

Năm 2019, cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lạng Sơn lần thứ XI tiếp tục được duy trì số lượng giải pháp tham dự. Các ý tưởng dự thi đều xuất phát từ thực tiễn cuộc sống nhằm giải quyết nhu cầu của thiếu niên, nhi đồng trong học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Tham dự cuộc thi có 78 mô hình, sản phẩm thuộc 5 lĩnh vực: đồ dùng học tập; sản phẩm thân thiện với môi trường; phần mềm tin học; các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.