Họp Ban Tổ chức các Cuộc thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lạng Sơn năm 2019

Ngày 25/7/2019, Ban Tổ chức (BTC) các Cuộc thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lạng Sơn năm 2019 tổ chức cuộc họp xem xét, thông qua danh mục các mô hình, sản phẩm đạt giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lạng Sơn lần thứ XI năm 2019. Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi họp

Tại cuộc họp, các thành viên BTC đã nghe đồng chí Trưởng Ban Thư ký các cuộc thi báo cáo tình hình triển khai thực hiện Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lạng Sơn năm 2019 trong thời gian qua. Đồng thời, đại diện Hội đồng Giám khảo báo cáo kết quả đánh giá các mô hình, sản phẩm tham dự Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lạng Sơn lần thứ XI năm 2019 và đề xuất các mô hình, sản phẩm tham dự Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 15 năm 2019. Theo đó, Hội đồng giám khảo đã xem xét, đánh giá, chấm điểm 86 mô hình, sản phẩm dự thi thông qua hai vòng: Vòng Sơ khảo và Vòng Chung khảo. Từ đó, Hội đồng Giám khảo đã thống nhất đề xuất cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 14 giải khuyến khích. Đồng thời, đề xuất lựa chọn 08 sản phẩm, mô hình tiềm năng gửi tham dự Cuộc thi cấp quốc gia năm 2019.

Các đồng chí thành viên Ban Tổ chức các cuộc thi đã xem xét; tham quan mô hình, sản phẩm; thảo luận sôi nổi và thống nhất cao với kết quả làm việc và đề xuất của Hội đồng Giám khảo.