Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 

Hội nghị triển khai Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) - Các cam kết quan trọng về sở hữu trí tuệ và những điều cần lưu ý

Nằm trong chuỗi sự kiện phổ biến và lấy ý kiến rộng rãi về Hiệp định EVFTA trước khi Hiệp định được Chính phủ làm các thủ tục phê chuẩn theo luật định. Sáng ngày 27/8/2019, tại Hà Nội, Bộ Công Thương phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị “Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) - Các cam kết quan trọng về sở hữu trí tuệ và những điều cần lưu ý” do Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh và Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh đồng chủ trì.

Tham dự Hội nghị có đại diện các Cục, Vụ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương gồm: Cục Sở Hữu trí tuệ, Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; Tổng Cục quản lý thị trường; Vụ Chính sách thương mại đa biên, Trung tâm WTO . Hội nghị còn thu hút sự tham gia đông đảo của đại diện các Sở, ban, ngành tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như: Lạng Sơn, Bắc Giang, Hưng yên, Sơn La,… cũng như đại diện các Hiệp hội, ngành hàng và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.