Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 

Đại hội Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2019-2022

Thực hiện Kế hoạch số 37-KH/ĐTNK ngày 05/3/2019 và Hướng dẫn số 15-HD/ĐTNK ngày 05/3/2019 của BCH Đoàn khối CCQ tỉnh về việc “Tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở, Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2022 và Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017 – 2022”. Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017–2019, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ trong nhiệm kỳ 2019-2022, chiều ngày 16/7/2019, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022.

 

DSC_3363.JPG

Đồng chí Trần Bảo Ngọc, Bí thư Chi đoàn Sở KH&CN đọc báo cáo trước Đại hội

Đến dự Đại hội, về phía Chi ủy chi bộ Sở có đồng chí Trần Hữu Đắc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở; Về phía Đoàn khối các cơ quan tỉnh có đồng chí: Bùi Thị Giang - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đại diện lãnh đạo công đoàn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Khoa học và công nghệ cùng 17/18 Đoàn viên đang tham gia sinh hoạt tại Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Chi ủy Sở Khoa học và Công nghệ và Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, trong nhiệm kỳ vừa qua Đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên gắn với các cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”…  đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Đoàn viên đã thể hiện được vai trò xung kích và tiên phong trong các hoạt động như: cải cách thủ tục hành chính, công nghệ thông tin,

 DSC_3377.JPG

Các đại biểu dự Đại Hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Hữu Đắc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Bủi Thị Giang - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đều đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, yêu cầu trong nhiệm kỳ mới đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục phát huy sức trẻ, sức sáng tạo để hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, tổ chức trong tình hình mới.

Với tinh thần: đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo, xung kích, đồng hành của tuổi trẻ, BCH Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2019-2022 đã đề ra các nhiệm vụ và giải pháp bao gồm: Nâng cao chất lượng công tác giáo dục của tổ chức Đoàn, kết hợp đồng bộ các phương pháp tuyên truyền lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức, lốii sống, nếp sống, tạo môi trường lành mạnh cho đoàn viên thanh niên cống hiến và trưởng thành; Xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh. Đại hội cũng thảo luận và thống nhất đề ra các mục tiêu và giải pháp thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2019-2022 và bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2019-2022.

DSC_3427.JPG

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 ra mắt trước Đại hội

Với niềm tin tưởng vào sức mạnh của tuổi trẻ, dưới sự lãnh đạo của Cấp uỷ Chi bộ, Đoàn Các cơ quan tỉnh, sự tạo điều kiện, sự phối hợp của Công đoàn, các phòng đơn vị, Đại hội tin tưởng hoạt động của Chi đoàn sẽ ngày một phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị, thực sự xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng./.

Hoàng Thị Hiên